บทความน่ารู้

          การลงทุนในธุรกิจทุกประเภทมีความเสี่ยง นักลงทุนส่วนใหญ่จึงพยายามศึกษาเพื่อให้มีความรู้ในเรื่องที่สนใจจก่อนเลือกลงทุนเสมอ การเปิดร้านนวดสปาก็เช่นเดียวกันนักธุรกิจส่วนใหญ่ โดยเฉพาะนักธุรกิจมือใหม่จะพยามศึกษาข้อมูลจากผู้ที่ประสบความสำเร็จเพื่อใช้เป็นแนวทางในการทำธุรกิจสปาให้ประสบความสำเร็จ แต่นักลงทุนมืออาชีพนอกจากเรียนรู้ความสำเร็จแล้ว …

7 ข้อผิดพลาดที่นักลงทุนควรรู้ก่อนเปิดร้านนวดสปา

          ปัญหาเรื่องคู่แข่งด้านการตลาด เป็นเรื่องปกติที่เกิดขึ้นได้กับการทำธุรกิจทุกประเภท โดยเฉพาะธุรกิจสปาและการท่องเที่ยวเชิงส่งเสริมสุขภาพ ที่กำลังได้รับความนิยมทั้งจากนักท่องเที่ยวในประเทศและกลุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติ  เมื่อธุรกิจได้รับความสนใจหรือกำลังอยู่ในกระแสคู่แข่งก็ย่อมมีมากขึ้น …

กลยุทธ์ด้านการตลาด ธุรกิจสปาและการท่องเที่ยวเชิงส่งเสริมสุขภาพ

การเปิดร้านนวดสปาหรือทำธุรกิจสปารูปแบบต่าง ๆ สิ่งที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรหลากหลายชนิด ทั้งในรูปของน้ำมันหอมระเหย เครื่องดื่มสมุนไพร ลูกประคบสมุนไพร และผลิตภัณฑ์อื่น ๆสมุนไพรที่นำมาใช้ในร้านนวดสปา มีสรรพคุณและประโยชน์ที่จำเป็นต่อสุขภาพและความงามอย่างไร เรามาหาคำตอบจากบทความนี้กันเลย ธุรกิจสปา …

ธุรกิจสปา กับประโยชน์ของพืชสมุนไพรที่มีต่อสุขภาพและความงาม

          ธุรกิจสปาและนวดแผนไทย สามารถสร้างรายได้และสร้างอาชีพให้กับผู้ประกอบการทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่สนใจเข้ามาลงทุนทำธุรกิจสปาในประเทศไทย และในปัจจุบันสปาและนวดแผนไทยยังมีชื่อเสียงและมีมาตรฐานเป็นที่ยอมรับในระดับสากล สำหรับนักลงทุนที่ต้องการต่อยอดหรือขยายธุรกิจเพื่อเปิดร้านสปาในต่างประเทศ  …

ธุรกิจสปา และประเภทสปาในระดับนานาชาติ