บทความน่ารู้

เทรนด์การดูแลสุขภาพด้วยวิธีธรรมชาติ กำลังมาแรง เหตุผลส่วนหนึ่งอาจมาจากการรณรงต์ให้คนให้มาใส่ใจดูแลสุขภาพด้วยการออกกำลังกาย หรือการทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ไปพร้อมๆกับการออกกำลังกาย เช่น การปั่นจักรยานท่องเที่ยว  การเลือกทานพืชผักและผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค รวมถึงการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมด้วยสปาบำบัด หรือใช้บริการจากร้านนวดสปา และการท่องเที่ยวเชิงส่งเสริมสุขภาพ ธุรกิจสปา …

ธุรกิจสปา กับการท่องเที่ยวเชิงส่งเสริมสุขภาพ

          การลงทุนในธุรกิจทุกประเภทมีความเสี่ยง นักลงทุนส่วนใหญ่จึงพยายามศึกษาเพื่อให้มีความรู้ในเรื่องที่สนใจจก่อนเลือกลงทุนเสมอ การเปิดร้านนวดสปาก็เช่นเดียวกันนักธุรกิจส่วนใหญ่ โดยเฉพาะนักธุรกิจมือใหม่จะพยามศึกษาข้อมูลจากผู้ที่ประสบความสำเร็จเพื่อใช้เป็นแนวทางในการทำธุรกิจสปาให้ประสบความสำเร็จ แต่นักลงทุนมืออาชีพนอกจากเรียนรู้ความสำเร็จแล้ว …

7 ข้อผิดพลาดที่นักลงทุนควรรู้ก่อนเปิดร้านนวดสปา

          ปัญหาเรื่องคู่แข่งด้านการตลาด เป็นเรื่องปกติที่เกิดขึ้นได้กับการทำธุรกิจทุกประเภท โดยเฉพาะธุรกิจสปาและการท่องเที่ยวเชิงส่งเสริมสุขภาพ ที่กำลังได้รับความนิยมทั้งจากนักท่องเที่ยวในประเทศและกลุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติ  เมื่อธุรกิจได้รับความสนใจหรือกำลังอยู่ในกระแสคู่แข่งก็ย่อมมีมากขึ้น …

กลยุทธ์ด้านการตลาด ธุรกิจสปาและการท่องเที่ยวเชิงส่งเสริมสุขภาพ

การเปิดร้านนวดสปาหรือทำธุรกิจสปารูปแบบต่าง ๆ สิ่งที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรหลากหลายชนิด ทั้งในรูปของน้ำมันหอมระเหย เครื่องดื่มสมุนไพร ลูกประคบสมุนไพร และผลิตภัณฑ์อื่น ๆสมุนไพรที่นำมาใช้ในร้านนวดสปา มีสรรพคุณและประโยชน์ที่จำเป็นต่อสุขภาพและความงามอย่างไร เรามาหาคำตอบจากบทความนี้กันเลย ธุรกิจสปา …

ธุรกิจสปา กับประโยชน์ของพืชสมุนไพรที่มีต่อสุขภาพและความงาม